Bán sika, vật liệu chống thấm, sơn sàn epoxy tại Hải Dương

Intraplast® Z

Thương hiệu: Chưa cập nhật |

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

ntraplast Z là chất hỗ trợ bơm ở dạng bột được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Sản phẩm không độc, không dễ cháy và không chứa clorua hoặc các thành phần ăn mòn tự nhiên khác. Intraplast Z làm tăng độ chảy lỏng của hỗn hợp xi măng mà không gây phân tầng và làm trương nở về mặt thể tích trước khi ninh kết. Intraplast Z giảm sự tách nước của hỗn hợp. Nó ngăn sự ninh kết sớm và cho phép giảm lượng dùng nước.

Các ứng dụng

Intraplast Z là sản phẩm được chế tạo đặc biệt để rót vữa vào trong các ống chứa cáp dự ứng lực, các tấm đệm, các lớp lót trong xây dựng đường hầm, các neo trong đá và đất. Dùng Intraplast Z trong các hỗn hợp vữa lỏng có các ưu điểm sau :

  • Cải thiện độ lỏng và kéo dài tính thi công
  • Độ kết dính tốt và cường độ cao
  • Tăng tính liên kết.
  • Thể tích gia tăng trong tình trạng ướt.
  • Bảo vệ cáp dự ứng lực chống lại sự ăn mòn.
  • Trám kín đặc và bền tất cả các lỗ hổng.
  • Tăng khả năng kháng sương giá
  • Không độc và không dễ cháy.

Thông tin về sản phẩm

Dạng/Màu Bột/Trắng

Đóng gói Bao 15 kg (30 x 0,5kg/bao)

Lưu trữ Nơi khô mát có bóng râm

Thời hạn sử dụng Tối thiểu 24 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.

Thông số kỹ thuật

Khối lượng thể tích ~ 0.82 kg/lít (Khối lượng thể tích đổ đống của bột)

Hàm lượng clorua Không có

Liều lượng 1-2% theo khối lượng xi măng (0.5 đến 1.0 kg / 50 kg xi măng)

Liều lượng điển hình 1.2-1.5 % theo khối lượng xi măng (đối với tỉ lệ nước/xi măng 0.36 – 0.39, tùy thuộc vào loại và nhãn hiệu của xi măng được sử dụng)

Thi công

Trộn Tùy vào thiết bị trộn và mục đích bơm, trình tự thêm cốt liệu, thời gian trộn và tỉ lệ nước/xi măng phải được điều chỉnh lại cho phù hợp với yêu cầu. Việc thi công bê tông dự ứng lực ở những nơi mà mẻ trộn được tiến hành bằng các phương pháp cơ học thông thường, thời gian trộn tối thiểu là 4 phút thường cho kết quả tốt nhất. Nói chung, trình tự trộn thích hợp nhất là nước/ xi măng/ Intraplast Z.

Thi công Rót vữa lỏng trong vòng 15 phút kể từ lúc trộn để đạt được hiệu quả cao nhất của quá trình trương nở. Nên dùng các phương tiện rót hoặc bơm vữa thông thường để bảo đảm dòng chảy được liên tục. Không được thêm cát vào hỗn hợp vữa rót Intraplast Z khi thi công bê tông dự ứng lực.

Bảo dưỡng Tất cả những bề mặt lộ thiên vừa được rót vữa lỏng phải được bảo dưỡng bằng cách sử dụng dãy sản phẩm hợp chất bảõo dưỡng của Sika hoặc bằng bao bố ướt.

Vệ sinh Tất cả thiết bị và dụng cụ phải rửa sạch bằng nước ngay sau khi sử dụng.

Lưu ý về thi công / Giới hạn Để đạt kết quả tối ưu (độ chảy, trương nở, tách nước …..) cần phải tiến hành thửnghiệm để xác định tỉ lệ nước / xi măng và tỉ lệ Intraplast Z / xi măng thích hợp.

Trộn cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất (không bị vón cục).

Loại xi măng có chứa hàm lượng nhôm cao không thích hợp để dùng với Intraplast Z.

Thông tin về sức khỏe và An toàn

Sinh thái học Sản phẩm làm ô nhiễm nước

Đổ bỏ chất thải Theo qui định địa phương

Vận chuyển Không nguy hiểm

Lưu ý quan trọng Tiếp xúc với mắt, da hoặc màng nhày có thể gây ra dị ứng. Nên mang găng và kính bảo hộ trong khi thi công. Sản phẩm làm ô nhiễm nước. Không được đổ vào nguồn nước hoặc đất mà phải hủy bỏ theo quy định của địa phương.

miễu trừ: Những thông tin và đặc biệt là những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng sản phẩm được Sika cung cấp dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika áp dụng cho sản phẩm được tồn trữ đúng , xử lý và thi công theo điều kiện thông thường trong giới hạn tuổi thọ của sản phẩm. Trong thực tiễn, sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt nền và về điều kiện thực tế ngoài hiện trường là những yếu tố khiến ta không thể cam đoan về tính thương mại hoặc về sự phù hợp cho một mục đích cá biệt, cũng như không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào có thể nảy sinh từ bất kỳ mối liên quan pháp luật nào, hoặc từ những thông tin này, hoặc từ hướng dẫn bằng văn bản nào, hoặc từ những lời khuyên nào khác. Sự độc quyền của bên thứ ba phải được tôn trọng. Mọi đơn đặt hàng đều được chấp nhận theo điều kiện kinh doanh và giao hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng nên luôn tham khảo bản chi tiết sản phẩm có liên quan, tài liệu này sẽ được cung cấp khi có yêu cầu.