Bán sika, vật liệu chống thấm, sơn sàn epoxy tại Hải Dương

Dịch vụ chống thấm tại Hải Dương – Công ty Chấn Hưng xin kính chào quý khách !

Ngôi nhà là tài sản lớn của mỗi người do vậy khi xây cần tính toán đến bài toán nhà chắc chắn, không lỗi thời; ít xảy ra tình trạng thấm, dột những năm sau này. Việt Nam là đất nước nhiệt đới, ẩm thấp, mưa nhiều nên tình trạng nhà ẩm, mốc, nứt nẻ ở các khe xảy ra rất nhiều vào mùa mưa nhất là ở các khu tập thể, những ngôi nhà đã xây dựng từ lâu hoặc xây không đúng tỷ lệ nguyên vật liệu. Hiện tượng thấm, dột gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn đến sức khỏe khi môi trường xung quanh nhà hay ẩm, mốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm chống thấm; Chấn Hưng luôn là một trong những công ty về chống thấm mạnh mẽ, đi đầu. Được đánh giá cao trong lĩnh vực chống thấm  ở Hải Dương.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại Hải Dương của chúng tôi 

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng  về :

  1. Giá cả, tiến độ thi công công trình chống thấm tại Hải Dương. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách theo đúng hạng mục sửa chữa và theo đúng tiến độ.
  2. Quy trình chuẩn, tiếp nhận thông tin, xử lý chống thấm nhanh. Hỗ trợ nhanh nhất sau khi công trình đã được chống thấm, đi vào hoạt động.
  3. Nhân viên chống thấm được đào tạo chuyên môn kỹ thuật chống thấm của công ty hàng năm. Bất kể một vấn đề chống thấm khó nhất, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất; kể cả những khách hàng khó tính.
  4. Trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm xong; chúng tôi sẽ có 02 ngày để nghiệm thu. Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi mới bàn giao cho khách

Các dịch vụ chống thấm của công ty chúng tôi gồm:

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Hải Dương, vui lòng gọi Mr Sơn: 0965.432.333 để nhận được tư vấn chống thấm thấm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất tại Hải Dương.

Xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng tại Hải Dương đã luôn đánh giá cao và tin tưởng dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Chấn Hưng

Số 4 – đường Trường Chinh – phường Tân Bình – TP Hải Dương

Điện thoại: 0965.432.333 (Mr Sơn)/ 0967.48.36.36 (Ms Thêu)

Email: chanhung.net.vn