Bán sika, vật liệu chống thấm, sơn sàn epoxy tại Hải Dương
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thi công chống thấm cho công trình ngày này là công việc rất cần thiết để bảo vệ công trình khỏi ẩm mốc, nước thấm dột. Để đáp ứng nhu cầu này Chống thấm Chấn Hưng cung ứng đầy đủ mọi loại vật tư chống thấm cần thiết để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn cũng như công trình lớn hiện nay.

Sản phẩm Sika chống thấm nào được chống thấm Chấn Hưng phân phối?

Chống thấm Chấn Hưng hiện nay là đại lý Sika Chống thấm tại Miền Bắc cung ứng hầu hết các dòng sản phẩm chống thấm tốt nhất của Nhà máy Sika Việt Nam như: Sika latexSika latex THSika Grout GPSika MembraneSika top seal 107Sika flex constructionSikadur 752sikadur 731... Ngoài phụ gia chống thấm Sika, chúng tôi cung ứng rất nhiều các phụ gia chống thấm tốt nhất hiện nay để dáp ứng nhu cầu chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nứt trần, hố thang máy, sơn chống thấm tường ngoài, sơn mầu chống thấm tường ngoài...

Thấm dột là hiện tượng rất phổ biến trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Và chắc chắn ai biết tác hại của việc công trình bị thấm dột gây sự bức xúc, khó chịu như thế nào. Không chỉ làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ, hư hỏng kết cấu mà nếu để lâu ngày nấm mốc từ các vết thấm nước có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu cấp thiết, Chấn Hưng đã tư vấn, thi công, cung ứng vật tư phụ gia chống thấm Sika đến rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Phụ gia chống thấm chất lượng tốt nhất hiện nay:

Vật tư xây dựng Sika đến từ Thụy sỹ tuy mới tham gia vào thị trường Việt Nam nhưng đã và đang đảm bảo được chất lượng sản phẩm, chiếm lĩnh chọn niềm tin của khách hàng. Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng những bước tiên phong đi đầu về công nghệ sản xuất ra sản phẩm chống thấm tốt hiện nay, khi mọi người nói đến vật liệu chống thấm chắc chắn sẽ nhớ đến Sika. Chống thấm Chấn Hưng là đại lý cung ứng các dòng sản phẩm của Sika như:

- Chống thấm hai thành phần gốc xi măng Sikatop Seal 107: Đây là sản phẩm chống thấm đa năng được sử dụng phổ biết ở rất nhiều các hạng mục công trình chống thấm hiện nay. 2 thành phần của Sikatop seal 107 bao gồm thành phần A dạng bột đóng gói bao 25kg và thành phần B là dung dịch 5 lít. Sản phẩm thi công dễ dang phù hợp với chống thấm cho sàn mái, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà.... Xem chi tiết sản phẩm Sikatop Seal 107 tại đây.

- Màng lỏng chống thấm Sikaproof Membrane: Mọi người thường gọi với cái tên nhựa đường chống thấm hoặc chống thấm nhựa đường sika bởi đặc tính của Sikaproof Membrane được sản xuất từ gốc Bitum thi công xong nhì rất giống nhựa đường. Thi công xong Sikaproof Membrane sẽ tạo thành một lớp màng mỏng bảo vệ công trình khỏi sự tấn công của nước, vết nứt nhỏ. Thi công Sikaproof Membrane có thể dùng chổi quét hoặc con lăn. Sikaproof Membrane thường được sử dụng cho chống thấm mái, chống thấm sàn bê tông, chống thấm nhà vệ sinh, bể nước ngầm... Xem chi tiêt sản phẩm Sikaproof Membrane tại đây

Màng khò nóng chống thấm Sika Bitumseal: Màng khò nóng hay còn gọi là giấy dầu chống thấm hiện nay được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ gốc plyetilen cao cấp với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Thi công bằng đầu khò công nghiệp với nhiệt độ cao yêu cầu tay nghề thi công khắt khe. Phương pháp chống thấm bằng giấy dầu là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay bởi màng khò chịu được tác động của ngoại lực, nhiệt đồ và điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên nhược điểm chính của sử dụng màng khò nóng tương đối phức tạp nếu không có chuyên môn cao rất khó có thể thi công được sản phẩm này.

Ngoài những sản phẩm chống thấm thông dụng trên, Đại lý sika Chấn Hưng cung cấp các dòng sản phẩm như:

+ Sika latex phụ gia chống thấm gia tăng tính kết nối.

+ Sikaflex construction Keo chám vá vết nứt siêu dính.

Sika Grout GP vữa đổ bù tự san phẳng thi công đổ cổ ống, bố móng, hộp kỹ thuật...

Sika Grout 214-11 vữa đổ bù mác lên đến 800 dành cho thi công phần quan trọng.

Sikadur 731 keo cấy ghép thép.

Xem thêm sản phẩm tại Chanhung.net.vn