Bán sika, vật liệu chống thấm, sơn sàn epoxy tại Hải Dương

Chống thấm nhà vệ sinh

Thương hiệu: Chưa cập nhật |

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Chống thấm tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực tế chúng ta gặp rất nhiều công trình bị thấm, điều này rất khó chịu cho chủ nhà cũng như chủ đầu tư và cả đơn vị thi công. Do đó chống thấm nên được quan tâm và thực thi ngay từ đầu “phòng bệnh hơn trị bệnh” nhằm tránh những điều khó chịu khi công trình bị thấm và không mất nhiều công sức cũng như tiền của.

trong ngôi nhà bạn không có quá nhiều nơi cần phải chống thấm. tuy nhiên, nơi mà kả năng bị thấm dột cao nhất đó chính là nhà vệ sinh. nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc với rất nhiều nước. Nước từ các vòi xả xuống, hơi nước từ vòi hoa sen,…  Để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà thì bạn cần phải có biện pháp chống thấm nhà vệ sinh ngay trước khi hoàn thành xây dựng.

Trong nhiều trường hợp, những tính toán thiết kế ban đầu của bạn đã bỏ qua việc chống thấm cho nhà vệ sinh trước khi hoàn thành ngôi nhà. Hiện tượng thấm nước xuất hiện và bạn đang chưa có biện pháp nào để xử lý?

Các vị trí thấm nước cần phải giải quyết:

- Vị trí thoát nước trên sàn nhà vệ sinh là nơi cần lưu ý để chống rò rỉ nhất. Tại đây nước được dồn lại để thoát ra ngoài theo đường ống. Nguyên nhân rò rỉ từ khe nối trên miệng đường ống.

 Nhà vệ sinh có nhiều góc cạnh, nhất là dưới chân tường, nó là vị trí giao nhau giữa tường với nền và rất dễ bị thấm.

Việc lát gạch men trên tường nhà vệ sinh làm cho nó có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt. Tuy nhiên tại các đường chỉ gạch lại là nơi có khả năng thấm nước cao.

Sản phẩm dùng để chống thấm nhà vệ sinh chủ yếu là màng chống thấm và vật liệu Sika. Basf, vinkems  v…v..

Màng chống thấm phải được khò nóng trước hoặc cũng có thể dùng màng tự dính để chống thấm tường và nền nhà.

Sika topseal 107 là hóa chất chuyên dùng để chống thấm nha ve sinh.

Sika membrane, sika latex cũng là lựa chọn hoàn hảo tuy nhiên.

Chống thấm nhà vệ sinh đòi hỏi một qui trình thi công kỹ thuật cao. Khả năng bị thấm lại vẫn có thể xảy ra đối với những đội thi công kém chuyên nghiệp. Để tránh mất thời gian và tiêu tốn tiền bạc, nên tham khảo ý kiến từ phía các chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm. vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi theo số  điện thoại 0976.827.698 để được hỗ trợ tư vấn và thi công chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: bán sika tại hải dương​