Bán sika, vật liệu chống thấm, sơn sàn epoxy tại Hải Dương

Chống thấm bể nước

Thương hiệu: Công ty TNHH xây dựng và thương mại Chấn Hưng |

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

rong xây dựng hiện nay chúng ta có thể chống thấm bể nước hoặc các loại bể tương tự khác  bằng nhiều kỹ thuật chống thấm khác nhau. Tuy nhiên,ta có thể tổng hợp lại thành 4 phương pháp cơ bản nhất bao gồm:

1- Sử dụng phụ gia chống thấm trộn lẫn vói bê tông khi đổ.
2- Sử dụng các loại vật liệu chống thấm trong hay ngoài để quét hoac bả. ngoài ra còn có màng chống thấm bitum, polymer…
3- Sử dụng các dạng dung dịch thẩm thấu tạo màng silicat biến tính chống thấm.
4- Sử dụng các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm.

Phương pháp 1: Dùng phụ gia chống thấm trộn vào trong bê tông khi thi công.

Ưu điểm: Có thể sử dụng chống thấm cho tất các hạng mục bê tông khối lượng lớn cũng như khối lượng nhỏ,với chi phí thấp giảm thời gian thi công.

Nhược điểm: Khó xử lý triệt để được việc bị thấm, chủ yếu là do qúa trình thi công bê tông bị rỗ, bị rỗng.ngoài ra còn có trường hợp thành bê tông bị nứt, gẫy.các mạch nghừng bê tông cũng là vấn đề mà phương pháp này thường đem lại kết qủa không khả thi. cùng với các yếu tố về môi trường khác thường vẫn phát sinh hiên tượng thấm .

Xét về mặt lý thuyết, phương án này có thể khả thi nhưng trên thực tế do điều kiện môi trường, nhiệt độ tác động lên qúa trình thi công. các khối bê tông luôn phát sinh các vết rạn chân chim điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ sụt của mỗi mẻ bê tông khi đổ, làm cho mỗi mẻ bê tông không thể đồng đều, dẫn đến các mẻ bê tông không đồng nhất trong một khối cấu trúc. Về lâu dài sẽ lại phát sinh các vấn đề thấm dột …

Phương pháp 2:  Sử dụng các loại vật liệu chống thấm trong hay ngoài để quét hoac bả. ngoài ra còn có màng chống thấm bitum, polymer…
Ưu điểm: Có thể sử dụng chống thấm thuận cho hầu hết các cấu trúc bể. ngoài ra còn có thể chống thấm ngược với từng điều kiện và vật liệu khác nhau.

Nhược điểm: , giá thành của phương pháp này khá cao, kỹ thuật, kinh nghiệm cũng đòi hỏi cao, năng suất lao động thấp vì vậy thời gian thi công kéo dài.
Phương pháp 3: Sử dụng các dạng dung dịch thẩm thấu tạo màng silicat biến tính chống thấm.

Ưu điểm: Có thể sử dụng cho chống thấm thuận (trong một số trường hợp có thể chống thấm ngược), biện pháp thi công đơn giản, năng suất lao động cao, giá thành hợp lý.

Nhược điểm: Khó áp dụng chống thấm ngược cho một số hạng mục xây dựng.

Phương pháp 4: Dùng các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm.

Ưu điểm: Có thể áp dụng chống thấm cho các cấu trúc chứa nước, hoặc thường xuyên tiếp xúc với nước, hay những vị trí, hạng mục không chịu nắng trực tiếp, có khả năng thẩm thấu kết tinh trong bê tông, điều đặc biệt của công nghệ này là vật liệu có các hoạt chất tác dụng với hơi ẩm trong các mao dẫn của bê tông, quá trình tương tác kích hoạt liên tục giữa vật liệu và hơi ẩm trong mao dẫn của bê tông vẫn diễn ra trong vài tuần sau khi áp dụng vật liệu, một số loại vật liệu dạng này có khả năng xuyên thấm cao., vì vậy chúng ngăn chặn được nước từ hai chiều thuận ngược.

Nhược điểm : không áp dụng được cho các cấu bê tông lộ thiên nói chung.